Chung cư the sparks Dương Nội

Cho thuê văn phòng tại Lotte Center

Cho Thuê Văn Phòng Tòa Nhà Lotte Center – Hà Nội

Lotte  Center  là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, là vị trí lý tưởng cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Toàn cảnh về Lotte Center

thuê văn phòng tại Lotte Center
Tòa tháp Lotte Center Hà Nội được thiết kế bao gồm 65 tầng nổi và 5 tầng hầm. Chiều cao 267m với tổng diện tích sàn là 253,402m2.

Mục đích sử dụng từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa nhà là siêu thị; Từ tầng 8 đến tầng 31 được sử dụng làm văn phòng cao cấp cho thuê. Còn lại từ tầng 33 đến tầng 64 có 233 phòng ở cho thuê và có 300 phòng khách sạn.

Lotte Centrer là sự kết hợp của hai tòa tháp cao 267m. Chiều cao toà nhà đứng thứ 2 tại Hà Nội sau toà Keangnam Landmark Tower trên đường Phạm Hùng. Lotte Centrer được xây dựng tại vị trí đắc địa quận Ba Đình. Nơi đây là nút giao giữa phố Đào Tấn và phố Liễu Giai, đối diện toà nhà là Deaha và Daewoo, tạo điều kiện rất thuận lợi về giao thông, giao thương.

thuê văn phòng tại Lotte Center

Khu văn phòng tại Lotte Center

Không gian văn phòng của tòa nhà được xây dựng trên nền tảng thân thiện với môi trường và được thiết lập bố trí linh hoạt để phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp đặt văn phòng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  • Khu văn phòng được bố trí từ tầng 8 đến tầng 31.
  • Khu văn phòng có tổng diện tích 78.376 m2
  • Diện tích mỗi sàn là 1.880m2/sàn
  • Diện tích cho thuê linh động theo nhu cầu của khách hàng. Có thể phân chỉ diện tích từ 50m2 đến 1500m2
  • Không gian văn phòng của văn phòng Lotte Center rất lý tưởng, nhiều ánh sáng, thoáng mát, trần sàn cao hợp lý, đầy đủ tiện nghi của một văn phòng hạng A cao cấp nhất.

Dịch vụ quản lý tòa nhà 

+ Lễ tân và nhân viên phục vụ thân thiện, lịch thiệp.
+ Đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Nhân viên trong Ban quản lý toà nhà thường xuyên thực hiện khóa tập huấn phòng cháy chữa cháy, đảm bảo cho khu văn phòng của tòa nhà luôn trong trạng thái an tòan, phản ứng nhanh, mang đến sự yên tâm cho các khách hàng đến làm việc.
+ Khu vực hành lang chung, các khu vực công cộng của tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ, được dọn vệ sinh, lau chùi thường xuyên.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói, báo động, cửa thoát hiểm, thang thoát hiểm, được bố trí trong khu vực văn phòng luôn được kiểm tra, bỏ dưỡng để đảm bảo an toàn tối đa nhất cho khách hàng.
– Khu vực tầng hầm tòa nhà rộng rãi, đạt tiêu chuẩn với sức chứa trên 1000 ô tô và trên 1900 xe máy. Khu hầm để xe được bố trí từ tầng hầm B2 đến B5 của tòa nhà.

Giá thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng tại toà Lotte Center – Hà Nội dao đồng từ 35USD/m2 – 45USD/m2 tuỳ vào từng tầng. (Trong đó đã bao gồm VAT và phí dịch vụ quản lý tòa nhà).

Liên hệ: 0917.931.488 để được tư vấn chi tiết về thuê văn phòng trong thành phố Hà Nội.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.