Chung cư the sparks Dương Nội

Chào mừng khách hàng về thuê văn phòng tại Nam Cường Building

Tập Đoàn Nam Cường 
Chào mừng công ty TNHH Junbo Vina
về làm việc tại tòa nhà Nam Cường Building

cho thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường BuildingHình ảnh toà nhà Nam Cường Building

Công ty TNHH Junbo Vina là một trong những khách hàng thuê văn phòng tại toà nhà Nam Cường Building – Hà Đông – Hà Nội. Công ty TNHH Junbo Vina là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, giám đốc công ty là ông Jung Young Ki. Junbo Vina được thành lập năm 2010, công ty hoạt động chính trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoại thất công trình; Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng; Lắp đặt hệ thống điện cho các công trình. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, ngày nay công ty đã có một hệ thống khách hàng lớn mạnh và tạo dựng uy tín trong giới xây dựng tại thị trường Hà Nội.

Junbo Vina tai nam cuong

Ngày 30/4/2016, Junbo Vina đã chuyển văn phòng về Tầng 9 – Toà nhà Nam Cường Building – Hà Đông – Hà Nội. Tại đây, công ty đã xây dựng một hình ảnh Junbo Vina chuyên nghiệp trong công việc, thân thiện với con người. Cùng ngày 30/4/2016, đại diện Tập đoàn Nam Cường đã có lẵng hoa chúc mừng công ty về làm việc tại toà nhà.

Junbo Vina tai nam cuong

Ngoài Junbo Vina, một số khách hàng thuê văn phòng tại Nam Cường Building đang trong quá trình hoàn thiện nội thất để đưa vào sử dụng làm việc. Tập đoàn Nam Cường cam kết hỗ trợ tối đa trong tất cả các công tác chuẩn bị để khách hàng có thể tạo dựng một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tạo nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của khách hàng.
Hiển thị 20160613_092156.jpg

Bạn muốn thuê văn phòng tại toà nhà Nam Cường Building

Vui lòng liên hệ theo số 0917.931.488 để được tư vấn cụ thể và làm việc trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà. Thông tin chi tiết xem tại: http://ratlala.com/bat-dong-san-cho-thue/toa-nha-nam-cuong-building-ha-dong/

Một số hình ảnh về toà nhà Nam Cường Building

hình ảnh tòa nhà văn phòng Nam Cường Building

Sảnh tầng 1

hình ảnh tòa nhà văn phòng Nam Cường Building

Nhìn từ trong toà nhà

hình ảnh tòa nhà văn phòng Nam Cường Building

Mặt bằng toà nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.