Chung cư the sparks Dương Nội

Nhật và Hàn cùng xây khu phức hợp 10ha trên bán đảo Thủ Thiêm

Theo kế hoạch, khu phức hợp sẽ được phát triển bao gồm: khu thương mại hạng sang, khu văn phòng, khu khách sạn và căn hộ bán được quy hoạch trên khu đất rộng 10ha tại bán đảo Thủ Thiêm.

khu phức hợp 10ha trên bán đảo Thủ Thiêm
Tp.HCM đã chấp thuận chỉ định cho liên doanh gồm Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) và các
công ty của Nhật Bản làm chủ đầu tư thực hiện dự án khu phức hợp thông minh
tại địa điểm là khu chức năng số 2a trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án này được Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) theo đuổi từ 6 năm trước, khi bán đảo Thủ Thiêm vẫn còn trong giai đoạn quy hoạch và kêu gọi các nhà đầu tư.

Sau nhiều năm kinh tế thế giới gặp khó khăn, thị trường BĐS tại Việt Nam cũng rơi vào khủng hoảng. Thời gian trở lại đây, nhờ thị trường khởi sắc Lotte đã tái khởi động dự án bằng việc ký quỹ 2.000 tỷ đồng vào hồi tháng 8 năm ngoái nhằm tiếp tục dự án tỷ đô này.

Theo những thông tin mới nhất về Thu Thiem Eco Smart City 2,2 tỷ USD được Văn phòng UBND Tp.HCM thông báo, nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai của dự án này, Tp.HCM đã chấp nhận chỉ định cho liên doanh Tập đoàn Lotte và các công ty Nhật Bản làm chủ đầu tư thực hiện dự án tại khu chức năng số 2a trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đây là nhà đầu tư liên danh bao gồm các công ty con của Lotte như Lotte Asset Development Co.Ltd., Lotte Engineering & Construction Co.Ltd., Lotte Shopping Co.Ltd., và Hotel Lotte Co.Ltd., cùng với các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản bao gồm Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Estate Co.Ltd., và Toshiba Corporation.

Đại diện Tập đoàn Lotte cho biết, tập đoàn sẽ triển khai xây dựng án trong tháng 7 năm nay.

(Theo Bizlive)

Chủ đầu tư mở bán 20 căn biệt thự kinh doanh Dương Nội – KĐT Dương Nội – LH 0917.931.488

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.