Chung cư the sparks Dương Nội

Mách bạn tiêu chí chọn Văn Phòng

Một văn phòng tốt, thuận tiện trong giao thông, phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp. Hãy cùng RatLaLa điểm qua những tiêu chí lựa chọn văn phòng cho công ty bạn.

toa-nha-nam-cuong-building

Vị trí của văn phòng

Vị trí để đặt văn phòng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Do đó, vị trí được chọn để thuê văn phòng phải là nơi thuận tiện cho kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch, có hướng cũng như phong thủy tốt.

Vị trí lý tưởng là nơi gần trung tâm thành phố, có không gian thoáng đãng, thuận tiện cho đi lại, nếu được nên chọn các tòa nhà văn phòng chuyên biệt có nhiều công ty cùng ngành. Vị trí lý tưởng còn là nơi có hệ thống tiện ích đồng bộ, thuận tiện trong tuyển dụng lao động, nơi nhân viên của bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa chỗ làm và cơ quan.

Giá thuê văn phòng

Một yếu tố không thể bỏ qua khi đi thuê văn phòng là giá thuê văn phòng. Bạn luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa quỹ chi phí cho tiền thuê và các vấn đề về chất lượng văn phòng cũng như việc di chuyển từ văn phòng của bạn tới các trung tâm hành chính, thương mại. Văn phòng càng xa trung tâm càng rẻ, tuy nhiên thời gian để bạn di chuyển tới vị trí của đối tác chiến lược nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ của tòa nhà, chi phí ngoài giờ cũng cần được làm rõ trước khi đi đến quyết định thuê hay không. Các chi phí phát sinh luôn là mối nguy hiểm nếu bạn không kiểm soát được nó.

Trang thiết bị văn phòng

Thông thường khi thuê văn phòng bạn sẽ được ban quản lý giao cho một diện tích đã được hoàn thiện khung bên ngoài và bên trong bạn sẽ phải tự hoàn thiện. Việc hoàn thiện bên trong sẽ tốn thời gian kha khá, do đó bạn nên lưu ý thỏa thuận thêm thời gian để thi công nội thất.

Các trang thiết bị dùng cho cả tòa nhà cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Tình trạng hoạt động của thang máy, số lượng thang máy trên số tầng, hệ thống điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy, hệ thống phát điện dự phòng …

An ninh và chất lượng quản lý tòa nhà

Về mảng an ninh bạn có thể quan sát khi tới tham quan mặt bằng văn phòng. Bạn cũng có thể khắc phục thêm bằng hệ thống an ninh cho riêng văn phòng bạn.

Riêng về chất lượng quản lý tòa nhà bạn cần tìm cách liên hệ với các bên đang thuê để nắm bắt rõ hơn về phương thức quản lý tòa nhà. Về cách vận hành cũng như tốc độ thông tin, xử lý vấn đề của ban quản lý. Bạn sẽ không muốn thuê một văn phòng mà ban quản lý phải mất cả tuần chỉ để xử lý vài việc nhỏ nhặt, tin tôi đi!

Trên đây là một số ý kiến của cá nhân tôi trong việc đi thuê văn phòng. Chúc các bạn tìm được một văn phòng tốt!

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường Building 5 USD/m2
Liên hệ: 0946 20 25 92

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.