Chung cư the sparks Dương Nội

Ngân hàng MB – Khách hàng thân thiết

Ngân hàng MB – Khách hàng thân thiết & đối tác lâu dài của tập đoàn Nam Cường

Vị trí vàng cho Ngân hàng MB

Toà nhà Nam Cường Building được bắt đầu đưa vào sử dụng cuối năm 2012. Ngay tại thời điểm đó, với vị trí thuận tiện, quy mô và thiết kế hiện đại, sang trong, Nam Cường Building đã lọt vào tầm ngắm xây dựng mặt bằng phát triển của rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trong nước, trong đó có Ngân hàng MB.

toa nha nam cương bulding

Sự hợp tác bên chặt bắt đầu giữa Ngân hàng MB và Nam Cường

Sau 6 tháng tiếp cận, đàm phán và thương thảo, tháng 6 năm 2013, Ngân hàng MB và Công ty CP Tập đoàn Nam Cường đã đi đến ký kết hợp đồng thuê văn phòng. Với Diện tích thuê văn phòng gần 500m2 – tại tầng 1 – Toà nhà Nam Cường Building, Chi nhánh Tây Hà Nội của ngân hàng MB đã có một trụ sở mới đẹp, khang trang và hiện đại.

Chi nhánh Tây Hà Nội - Ngân hàng TMCP Quân đội MB

Cũng từ đây, mối nhân duyên của Tập đoàn Nam Cường và Ngân hàng Quân đội MB ngày càng được khăng khít, bền đẹp. Sự hỗ trợ về tài chính của Ngân hàng MB đối với Nam Cường, sự tin tưởng từ khách hàng của Nam Cường dành cho MB đã thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, mang lại những cơ hội phát triển không ngừng cho cả hai công ty.

Ngân hàng MB - Chi nhánh Tây Hà Nội

Ngay này, khi khu vực xung quanh toà nhà Nam Cường Building đang phát triển mạnh mẽ lên từng ngày, thì sự hợp tác giữa hai bên để đầu tư xây dựng một khu vực Tây Hà Nội sầm uất, phát triển sẽ là sự ưu tiên hàng đầu.

http://ratlala.com/bat-dong-san-ban/chung-cu-the-sparks-duong-noi/

Có thể thấy rằng, khi đến với Tập đoàn Nam Cường, khách hàng không chỉ nhận được những dịch vụ tốt nhất, sự hỗ trợ tối đa mà còn nhận được cơ hội hợp tác, phát triển với Tập đoàn Nam Cường nói riêng và với các khách hàng của Nam Cường nói chung.

Thuê văn phòng tại toà nhà Nam Cường Building do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư

Liên hệ: Hotline: 0917.931.488 hoặc đến trực tiếp: Toà nhà Nam Cường Building – Đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) – Hà Đông – Hà Nội

Thông tin chi tiết xem tại: http://ratlala.com/bat-dong-san-cho-thue/toa-nha-nam-cuong-building-ha-dong/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.