Chung cư the sparks Dương Nội

Novaland triển lãm hơn 20 dự án bất động sản trong tháng 5

Novaland triển lãm hơn 20 dự án bất động sản trong tháng 5 năm 2016

trien lam du an novaland

Novaland tổ chức triển lãm

Novaland trong tháng 5 năm 2016 đã tổ chức một sự kiện mang tên “Triển lãm dự án Novaland”, mục đích của dự án là giới thiệu khoảng hơn 20 dự án nổi bật. Triển lãm được tổ chức tại sảnh Podium – Tầng trệt của Khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, địa chỉ là 5 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Novaland Ưu đãi lớn mùa triển lãm

Nhân dịp tổ chức triển lãm, khi khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Novaland trong thời gian từ ngày 1/5/2016 đến hết 15h00 ngày 22/5/2016 sẽ đượ nhận ngay phiếu quà tặng khi mua sản phẩm mới của Novaland với ưu đãi chiết khấu 1% và Phiếu rút thăm may mắn. Phiếu rút thăm may mắn có cơ cầu giải thưởng bao gồm: 01 giải đặc biệt là 01 xe ô tô BMW 320i ; 05 giải nhì là 01 xe Honda SHi 150cc đời 2016.

Đặc biệt, cứ mỗi 1,3 tỷ đồng trên giá trị sản phẩm sẽ được quy đổi thành 01 phiếu. Có thể hiểu số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng mà các khách sở hữu sẽ tương ứng với giá trị cộng dồn của các sản phẩm mà khách đã mua trong khoảng thời gian chương trình diễn ra. Đa số các chương trình khuyến mại đang hiện hành của các dự án của Novaland đều được áp dụng đồng thời với ưu đãi trong mùa triển lãm.

Cũng trong thời gian diễn ra triển lãm, Tập đoàn Novaland sẽ công bố giai đoạn 2 của dự án RichStar (Hòa Bình, Quận Tân Phú), đồng thời sẽ giới thiệu dự án tháp mới của Sunrise Riverside (Phước Kiển, Nhà Bè) … và còn nhiều các hoạt động khác nhằm mang lại lợi ích và khuyến mại cho khách hàng như rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị dành cho tất cả các khách đến tham dự Triển lãm.

Novaland có sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường

Trong các dự án mới mà Novaland đưa ra giới thiệu tại triển lãm đó là Khu đô thị Lakeview City nằm tại Quận 2. Khu đô thị này đã được hoàn thiện và đồng bộ với gần 900 sản phẩm bất động sản đa dạng nhà đất thấp tầng. Mức giá bán ra từ Chủ đầu tư khoảng 27 triệu đồng/m2. Điểm nhấn nổi bật của dự án là hồ sinh thái có diện tích 3,6 ha, đóng vai trò là hồ điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho khu đô thị.

Lakeview City nằm trên khu đất rộng hơn 30ha, đặc biệt tỷ lệ xây dựng cây xanh và các công trình công cộng tại khu đô thị lên đến 60% tổng diện tích. Lakeview City có một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, do đó khung cảnh của Lakeview City đem đến những ngôi nhà có cảnh sắc rất độc đáo. Đó là hình ảnh căn biệt thự ven hồ, ven sông; hình ảnh nhà phố vườn; hình ảnh nhà phố thương mại có mặt tiền đường Song Hành hay đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án Lakeview City được dự kiến bàn giao vào nửa đầu năm 2017.

Ý kiến chung nhất từ các chuyên gia bất động sản và khách hàng là các dự án Novaland đều có được những vị trí đẹp, mang tầm chiến lược. Những dự án này được đảm bảo sự thuận lợi trong giao thông, mặt khác có thể gia tăng giá trị bất động sản lâu dài. Hơn 30 dự án bất động sản trải rộng khắp các khu vực trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh từ khu trung tâm (Quận1, Quận 4), khu Đông (Quận 2, Quận 9), khu Nam (Quận 7, Quận 8) đến khu Tây (Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận).

Có thể thấy rằng, với nguồn hàng phong từ hệ thống căn hộ, Office-tel đến dãy nhà phố, biệt thự, chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Novaland đang mang lại cho khách hàng mua ở và cả những nhà đầu tư trong nước lẫn Việt kiều và người nước ngoài những lựa chọn tốt hơn, giá trị hơn.

Tập đoàn Nam Cường mở bán chung cư The Sparks Dương NộiBiệt thự kinh doanh Dương NộiAn Phú shop Villa.
Liên hệ: 0917.931.488

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.