Chung cư the sparks Dương Nội

Tập đoàn Nam Cường chọn đối tác Ý phát triển cảnh quan dự án

Ngày 21/3 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường và EGO Group đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về phát triển cảnh quan tại các dự án mà Nam Cường là chủ đầu tư. Theo đó: “Tập đoàn Nam Cường cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng và doanh nghiệp”.

Tập đoàn Nam Cường và EGO Group ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) ngày 21/3/2017

Công tác xây dựng cơ sở hạ tầng trong các khu đô thị mới cũng như hạ tầng toàn thành phố là rất quan trọng. Tập đoàn Nam Cường có lợi thế trên bởi quy mô của các khu đô thị đang đầu tư lớn, đủ điều kiện để kiến tạo nên những khu vực cảnh quan, tiện ích phục vụ cư dân. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm của Nam Cường tồn tại một cách bền vững, đảm bảo mỗi chủ nhân của từng lô đất tại Dương Nội hài lòng và có cuộc sống tốt hơn, thì còn rất nhiều nội dung phải triển khai. Từ các dịch vụ, đến tiện ích đơn giản nhưng cần chuẩn bị chi tiết như khu sân chơi cộng đồng và các tiện ích công cộng khác…

Về các giải pháp phát triển không gian sống, không gian văn hóa của khu đô thị, ông Olivero Godi – Chủ tịch HĐQT của EGO Group nhấn mạnh: việc phát triển khu đô thị phải gắn liền khu vực cộng đồng: “EGO muốn nhấn mạnh đến các yếu tố đảm bảo hạnh phúc cho con người, đảm bảo từ yếu tố công việc, yếu tố môi trường, tái sử dụng nước thải, rác thải, tuyến đường đi bộ, v.v. cho đến khu vui chơi của cư dân từng độ tuổi.”

Theo ngài Godi, hiện nay các quy hoạch thường xem nhẹ nội dung này. Thậm chí nhiều lỗi còn tồn tại trên bản thiết kế, ngay cả ở các nước phát triển như Nhật Bản hay một số nước phương Tây. Ông cho biết: “Thiết kế khu vực giao lưu cộng đồng nhằm tạo nhiều điều kiện cho mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Thực tế, tại những khu đô thị từ New York cho đến EU, dòng người di chuyển và gần như rất hạn chế tương tác với nhau”.

Trong quá trình thực hiện mục tiêu tất cả các dự án đều trở thành khu đô thị xanh, Nam Cường hợp tác, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, đẩy nhanh áp dụng khoa học công nghệ. Do đó, Tập đoàn Nam Cường đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) – Ngân hàng thế giới (WB), với nội dung IFC sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho Nam Cường phát triển công trình xanh. Đồng thời, làm việc với Tập đoàn công nghệ Panasonic áp dụng các giải pháp công nghệ xanh và tiên tiến vào quá trình phát triển dự án.

Ông Trần Như Trung cho biết:  “Với sự kết hợp cùng EGO Group, chúng tôi hợp tác phát triển cảnh quan tại các dự án Nam Cường làm chủ đầu tư, mang đến hệ sinh thái hài hòa, nâng cao nhận thức cộng đồng về công trình xanh, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”.

Công viên thiên văn đầu tiên tại đông nam á

EGO Group được lựa chọn là nhà tư vấn cảnh quan công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học đầu tiên ở Đông Nam Á với quy mô 12 ha trong lòng Khu đô thị Dương Nội. Công viên tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, cùng các chòm sao một cách sinh động, thú vị. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, thiên hà, các ngôi sao, hệ Mặt trời và các hành tinh. Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu Tây Nam Hà Nội, được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, lại có không gian thoáng rộng giúp cư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ…

Định hướng phát triển khu đô thị dương nội thành khu đô thị Zezo Energy đầu tiên của Việt Nam

Được biết, hiện EGO Group có trụ sở chính tại Ý với hai công ty thành viên tại Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. EGO đã khẳng định được danh tiếng trên thế giới với hàng loạt các dự án nổi tiếng bởi thiết kế độc đáo. Mỗi dự án do EGO thiết kế đều chứa đựng ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa địa phương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.