Chung cư the sparks Dương Nội

Khởi nghiệp kinh doanh cùng An Phú Shop Villa

246 căn biệt thự kinh doanh nối dài trên trục đường rộng 27m – 4 làn xe, khớp nối với đường hướng tâm Tố Hữu, phân khu An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị mới Dương Nội được ví như một “khu phố khởi nghiệp” đang được định hình tại phía Tây Hà Nội.

Quy mô An Phú Shop Villa
                                                                                                 An Phú Shop Villa

Sự hình thành của một khu phố thương mại sầm uất

Phối cảnh tổng thể An Phú Shop Villa

Khu shop villa An Phú với tầng 1 rộng thoáng được thiết kế tích hợp cho không gian kinh doanh là địa điểm phù hợp để hình thành nên một khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng nhu cầu sống cao cấp “một bước ra phố” cho cả gia đình.

Đặc biệt, những cửa hàng thực phẩm sạch, trung tâm spa, khu ẩm thực, cửa hàng thời trang túi xách, trang phục, giày dép… từ những thương hiệu uy tín hàng đầu đã mang lại cho khu phố thương mại này một lợi thế kinh doanh.

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng Shop Villa An Phú theo mô hình tuyến phố thương mại, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm.

Các căn shop villa không còn chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm mà trở thành một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm sầm uất của khu vực.

An Phú Shop Villa được thiết kế xây dựng bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore. Mỗi căn hộ được thiết kế 3 tầng, 1 tum với diện tích đất từ 161m2 – 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Chủ nhân của biệt thự An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Được khởi công xây dựng trong năm 2016, tốc độ thi công thực tế tại công trình luôn bám sát tiến độ kế hoạch. Hai dãy J03 và D04 tại khu biệt thự thương mại An Phú đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài.

Dự kiến có thể bàn giao ngay cho khách hàng vào tháng 7/2017.

Đáp ứng nhu cầu

Nằm tại khu đô thị Dương Nội, An Phú thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích chất lượng nhất trong một môi trường sinh thái hài hòa mà mật độ xanh lên đến gần 65%.

Chọn An Phú làm chốn an cư, các thành viên trong gia đình đều sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi những dịch vụ chất lượng đến từ những cơ sở y tế uy tín lân cận như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, bệnh viện 103, Viện y học và cổ truyền, Bệnh viện đa khoa Hà Đông…

Môi trường giáo dục cho thế hệ măng non được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đặc biệt chú trọng. Chỉ cách vài phút di chuyển, trẻ em sẽ được tiếp cận với những cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế uy tín và hiện đại nhất: THCS Lê Qúy Đôn, trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ, Trường liên cấp quôc tế Olympia…

Đồng thời, trẻ em cũng được giải trí và phát triển toàn diện tại sân chơi ngoài trời, công viên giải trí khoa học, vườn tuổi thơ, khu bể bơi, quảng trường, thư viện…

Mới đây, Tập đoàn Nam Cường đã công bố việc xây dựng và phát triển Dương Nội thành Zero Energy – khu đô thị gần như không tiêu tốn năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Các công trình biệt thự An Khang, An Phú Shop Villa, Anland Complex đều được Nam Cường định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE. Trong đó, Biệt thự An Khang, Biệt thự An Phú Shop Villa và Chung cư Anland được thiết kế để giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ.

Với định hướng này, những khu biệt thự đắt giá An Khang, An Phú Shop Villa được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn trong phân khúc cao cấp trên thị trường khi vừa đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của cuộc sống tiện nghi, vừa phát triển bền vững thân thiện với môi trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.