Chung cư the sparks Dương Nội

Những lý do nên chọn chung cư Anland – KĐT Dương Nội – Nam Cường

Chung cư Anland – Sản phẩm chung cư cao cấp vượt trội

Chung cư Anland là sản phẩm chung cư cao cấp nhất của Tập đoàn Nam Cường tại thời điểm hiện tại. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho chuỗi chung cư cao cấp của Chủ đầu tư, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nam Cường trên thị trường Bất động sản. Để có thể khẳng định tiềm lực và uy tín của mình, Tập đoàn Nam Cường đã đưa vào dự án Anland rất nhiều tâm huyết, rất nhiều tình cảm và mong đợi. Chúng ta có thể thấy điều đó qua những ưu điểm vượt trội của chung cư Anland.

Chung cư Anland, Dương Nội

  • Quy hoạch tiêu chuẩn, pháp lý rõ ràng: Dự án HH01 – Chung cư Anland đã Lãnh đạo thành phố thông qua quy hoạch từ nhiều năm trước. Chủ đầu tư đã đăng ký quyền sử đụng đất, nộp tiền sử dụng và nhận sổ đỏ của khu đất theo đúng pháp luật quy định. Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp các hồ sơ liên quan về tình trạng pháp lý khu đất. Đây chính là hành động thể hiện sự thấu hiểu các mối quan tâm của khách hàng của Tập đoàn Nam Cường, thông qua đó thể hiện cho khách hàng thấy được mục tiêu vàng mà dự án hướng tới.

Chung cư Anland, Dương Nội

  • Vị trí đặc địa: Chung cư Anland nằm trên tuyến đường Tố Hữu (trước kia là Lê Văn Lương kéo dài), đây chính là con đường huyết mạch nối liên phía Tây Hà Nội đến với trung tâm Thủ đô. Theo các chuyên gia đánh giá, đây chính là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Quận Hà Đông do làn sóng di cư và tốc đô đô thị hoá cao.
  • Tiện ích khu đô thị: Chung cư Anland nằm trong quần thể  Khu đông thị Dương Nội với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống. Các dịch vụ tiện tích khu đô thị phục vụ cho mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề và mọi thời gian. Đó là khu Bệnh viện Nam Cường, khu khách sạn Nam Cường cao cấp, khu công viên rộng lớn, hồ điều hoà xanh đẹp, tiện tích chuỗi nhà hàng, siêu thị, chuỗi Shop Villa gần kề, các dịch vụ như Spa, Gym ngay trong toà chung cư… Tất cả dịch vụ sẽ được quản lý và vận hành tốt nhất để mang lại cho khách hàng cuộc sóng tốt nhất.
  • Nhà thầu thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam: Công ty cổ phần xây dựng Coteccons được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, hiện nay, Coteccons là đơn vị số 1 Việt Nam về kiến trúc và xây dựng. Thương hiệu của nhà thầu đã mang đến niềm tin cho người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước.  Đây cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm thi công các công trình lớn như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, The Landmark 81(Tp.Hồ Chí Minh)…Chung cư Anland, Dương Nội
  • Đơn vị Quản lý toà nhà chuyên nghiệp và uy tín: Công ty CP Quản lý và khai thác toà nhà PMC là một đơn vị quản lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.. Để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tập đoàn Nam Cường và công ty PMC đã cùng nhau hợp tác để có thể mang lại cho khách những điều tốt nhất cho cuộc sống. Hiện nay, công ty PMC đang quản lý các toà nhà như Ecolife Capitol, Keangnam Palace Landmark (Hà Nội), The Garden (Tp.Hồ Chí Minh)…

Chung cư Anland, Dương Nội

  • Danh mục vật liệu xây dựng lắp đặt nhập khẩu hàng đầu: Khi tìm hiểu về chung cư Anland, khách hàng sẽ được chinh phục bởi danh mục vật liệu hiện đại và đẳng cấp duy nhất có tại Anland – Nam Cường. Đây chính là điều khiến Nam Cường tự hào về sản phẩm chung cư cấp Anland của mình. Từ sơn chống thấp, cửa ra vào đến các thiết bị vệ sinh, từ phòng bếp đến phòng ngủ của khách hàng sẽ được trang bị những nội thất đáng giá nhất, hiện đại nhất để có thể mang lại cho khách hàng cuộc sống an lành và tiện nghị nhất.
  • Giá bán phù hợp với chất lượng công trình, tiện tích: (đang cập nhật)

Mọi thông tin liên hệ: 0917.931.488

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.