Chung cư the sparks Dương Nội

An Phú Shop Villas – Tưng bừng khuyến mãi hè 2017

Khách hàng mua An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội sẽ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng chính sách ưu đãi lên đến 700 triệu đồng.

Từ 15/3 – 15/6, Tập đoàn Nam Cường triển khai chính sách ưu đãi cho khách hàng mua An Phú Shop Villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, ngoài ưu đãi chiết khấu trực tiếp 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) khách hàng còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi mua biệt thự quý khách có thể chọn một trong 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, tất cả khách hàng thanh toán theo tiến độ 9 tháng sẽ được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu lên đến 4,5%.

Ngoài ra, khách hàng mua các căn biệt thự tại phân khu An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội còn sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Ông Hải Đăng, Giám đốc Trường Phúc Land – đại diện đơn vị phân phối biệt thự An Phú Shop Villa cho biết, nhờ chính sách ưu đãi này, số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm An Phú tăng đột biến từ đầu tháng 4, số lượng giao dịch cũng không ngừng tăng.

mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-nhan-uu-dai-den-700-trieu-dong

Nhiều ưu đãi lớn cho chủ nhân biệt thự An Phú.

Lý giải sức hút của An Phú Shop Villas, ông Đăng cho rằng, ngay khi siêu thị Aeon Mall Nhật Bản xác định vị trí xây dựng tại quận Hà Đông, nằm cách dự án Villas An Phú khoảng 500m, nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến các lô đất khu vực lân cận. An Phú được quy hoạch trở thành khu thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở nên khi lượng người gia tăng, giá trị của biệt thự thương mại cũng được đẩy lên. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông hoàn thiện của khu Hà Đông cùng tiện ích đồng bộ hiện đại trong khu đô thị Dương Nội cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

“Trong khi nhiều dự án cùng phân khúc ở khu vực lân cận chỉ cấp sổ đỏ trong thời hạn 50 năm thì An Phú Shop Villa lại cam kết trao sổ đỏ giá trị vĩnh viễn cho gia chủ. Đây lại là lợi thế so sánh vượt trội, giúp dự án thu hút khách hàng”, ông Đăng khẳng định.

Như vậy, khi mua biệt thự An Phú Shop Villa, khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự chức năng kép, vừa sinh hoạt gia đình, vừa kinh doanh buôn bán mà gia tăng giá trị sinh lời bền vững.

mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-nhan-uu-dai-den-700-trieu-dong-1

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa cam kết trao sổ đỏ vĩnh viễn cho gia chủ.

Chủ nhân của An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc có thể cho thuê lại mặt tầng một với khoảng sân vườn rộng thoáng cho các sinh hoạt ngoài trời, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Hiện, các dãy D03 – J04 đã xây xong và chuẩn bị hoàn thiện mặt ngoài. Khách hàng có thể chuyển vào ở ngay sau khi ký hợp đồng.

Website: http://ratlala.com/bat-dong-san-ban/shophouse-an-phu-shop-villa/

Hotline: 0917.931.488

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.