Chung cư the sparks Dương Nội

Treo gì để hóa giải sát khí quanh nhà

Ngôi nhà nào cũng có cảnh quan xung quanh, có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí ngôi nhà cũng như cuộc sống của những người cư ngụ trong đó. 

hoa giai sat khi
Những ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bãi tha ma sẽ có âm khí nặng. Chủ nhà có thể hóa giải bằng cách thắp đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm – Ảnh minh họa

Thông thường mỗi ngôi nhà đều có vài yếu tố xung quanh bị phạm phong thủy, chủ nhà nên tìm cách hóa giải phù hợp để cân bằng âm – dương cho ngôi nhà.

Những ngôi nhà nằm gần nhà vệ sinh công cộng thường có âm khí ngưng tụ. Để âm – dương quanh nhà được cân bằng, hãy thắp một bóng đèn quả nhót quanh năm trong phòng khách. Trường hợp nhà nằm gần nhà tang lễ hoặc bãi tha ma cũng hóa giải tương tự.

Nếu nhà nằm gần bãi rác, ruồi nhặng nhiều cũng có âm khí nặng, trường hợp này cũng dùng đèn quả nhót bật quanh năm nhưng vị trí đặt đèn là ở cổng nhà.

Trường hợp nhà nằm gần đền, chùa chiền, miếu mạo, theo quan niệm phong thủy thì ngôi nhà như vậy phạm vào thế đất cô sát. Do đó, chủ nhà nên dùng hồ lô treo ở cổng, cửa chính, cửa sổ hoặc cũng có thể treo gương cầu ở cổng để hóa giải.

Ngoài ra, những ngôi nhà có vị trí gần công trường cũng bị phạm vào “thiên xứng sát”. Không những thế còn bị thêm “trần sát” (bụi khói) và “thanh sát” (tiếng ồn lớn). Nếu công trường đó hoạt động lâu dài trong nhiều năm, chủ nhà không nên định cư ở gần. Trương hợp công trình chỉ tạm thời một vài năm thì có thể treo đồ bạch ngọc hoặc xâu tiền ngũ để hóa giải sát khí.

Để hạn chế những bất lợi về phong thủy nhà ở, chủ nhà có thể tự xử lý bằng cách sử dụng vật liệu theo ngũ hành sát khí. Muốn vậy cần nắm rõ quy luật ngũ hành tương khắc mới có thể vận dụng để ngăn chặn sát khí không tốt chiếu vào nhà đơn giản mà hiệu quả.

Nhà gần đường dây điện cao thế phạm hung sát

 

Nếu nhà nằm gần trạm biến thế hoặc trên nóc nhà có đường dây điện cao thế chạy qua cũng khiến nhà bị phạm hung sát.

Nguyên do vì đường điện cao thế và biến thế đều có từ trường rất lớn và thuộc vào hành hỏa trong ngũ hành. Để hóa giải trường hợp này, chủ nhà nên treo trước cửa các đồ vật bằng sứ hoặc bằng ngọc sẽ giúp hạn chế tính hỏa quá mạnh, từ đó cân bằng lại âm – dương.

NGỌC MAI (batdongsan.com.vn)

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường Building 5 USD/m2
Liên hệ: 0917.931.488

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.