Chung cư the sparks Dương Nội

Xu hướng văn phòng chia sẻ ngày càng đắt khách

Sau nhiều lần tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng tại khu vực Quận I, cuối cùng, chị Nguyễn Thị Trang, đại diện Công ty TNHH Skyeye Việt Nam đã quyết định chọn thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo tại hà nội để tiết kiệm chi phí. Với chị, bỏ ra một khoản chi phí chỉ từ 1 triệu đến hơn 2,5 triệu đồng mỗi tháng để có được địa điểm làm việc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, chuyển nhận thư từ, phòng họp riêng …là mức chi phí rất hợp lý và là lựa chọn thông minh đối với một doanh nghiệp có bộ máy nhỏ gọn.

văn phòng chia sẻ
Một góc phòng làm việc riêng của AFOffice tại Trung tâm Hà Nội
Xu hướng các doanh nghiệp nhỏ, các công ty tư vấn và các nhà hoạt động độc lập sử dụng văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) ngày càng nhiều, đặc biệt từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được biết đến vào năm 2007 khi và đã nhanh chóng lan rộng. Đặc biệt với sự tham gia góp mặt của thương hiệu quản lý bất động sản uy tín AFoffice, cung cấp các giải pháp – văn phòng chia sẻ dành cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, các công ty tư vấn, văn phòng đại diện… đã đáp ứng được hầu hết các phân khúc yêu cầu của khách hàng
Bà Nguyễn Thị Xuân Hoa, giám đốc Công ty Trung tâm xét nghiệm ADN  DDC Hoa kỳ cho biết: “Công ty tôi hoạt động chủ động lựa chọn dịch vụ của AFoffice và khá hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp.
Theo royaloffice

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liền kề Dương Nội - Phố chợ Đô Nghĩa
IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.